CHƯƠNG TRÌNH TỰ ÔN THI SBR ONLINE | Kỳ T12/2019

Hi các bạn, sau một thời gian dài chây ì không chịu làm gì thì Ad đã quyết định tổ chức Chương trình tự ôn thi SBR Online (Strategic Business Reporting) cho kỳ Tháng 12/2019.

Đây là thông tin chi tiết cho các bạn quan tâm nha:

Thời gian bắt đầu chương trình dự kiến: Cuối T9.2019

Số lượng: Tối đa 5 bạn 

[Mình cần thời gian để hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn trong quá trình ôn thi nên sẽ không thể tổ chức nhiều được. Sau khi đủ số lượng, mình sẽ đóng đăng ký]

[1] Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình tự ôn thi SBR Online?

Tham gia chương trình, các bạn sẽ không phải bơi mà không biết đâu là bờ. Bởi vì các bạn sẽ nhận được:

(+) Bản hệ thống chi tiết kiến thức và phân tích cực chi tiết các nội dung trọng tâm của môn học & các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi theo Nguyên tắc 80/20. Bản phân tích này sẽ giúp bạn có cái nhìn hệ thống về đề thi & kiến thức của môn SBR.

(+) Videos & Lecture Notes giải thích lý thuyết của “các chủ đề trọng tâm” qua các ví dụ là các tình huống bài tập trong đề thi. Vì cách tiếp cận của Ad là xuất phát từ đề thi thực tế, nên sẽ giải quyết được tình trạng nghe giảng lý thuyết xong rồi vẫn chưa hiểu cách làm bài tập như nào?

(+) Giải đáp thắc mắc: Trong quá trình ôn thi, các bạn có thắc mắc gì thì Online hàng tuần với mình qua Skype (Tối đa 2h/tuần). Bạn nào ở khu Mễ Trì – Hà Nội thì có thể chạy qua chỗ Ad để hỏi – đáp cho tiện cũng OK. Tất nhiên là phải hẹn nhau trước thời gian cho phù hợp nhé.

[2] Đối tượng tham gia

Các bạn có mục đích chính là PASS môn SBR ACCA kỳ thi T12/2019 và cần người giải đáp thắc mắc cũng như “hỗ trợ” hệ thống kiến thức & kỹ năng làm bài thi.

Ưu tiên các bạn đã và đang tự học ACCA theo các Videos và bài viết của Tuonthi.com
Lý do:
Các bạn đã “hiểu” phương pháp học, “quen” với cách giải thích kiến thức của mình. Cũng như có khả năng tự học ở mức độ nhất định. Tránh trường hợp các bạn đăng ký xong lại bỏ vì thấy không phù hợp ý.

[3] Chi phí: 2 triệu

[4] Bạn muốn tham gia Chương trình tự ôn thi SBR Kỳ T12.2019?

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký này nhé: Đăng ký tham gia Chương trình Tự ôn thi SBR

Sau khi đăng ký: nếu bạn thay đổi kế hoạch thì báo cho mình để mình dành chỗ cho bạn khác nhé. Sau khi các bạn thanh toán, mình sẽ gửi tài liệu chương trình để các bạn bắt đầu hành trình ôn luyện!

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ! 🙂

2 thoughts on “CHƯƠNG TRÌNH TỰ ÔN THI SBR ONLINE | Kỳ T12/2019”

  1. Bạn cho mình hỏi là bạn có đầy đủ các video của SBR chua? Nếu có thì làm sao mình coi là ôn luyện được cho tháng 12.

    Thanks

    1. Hi Ngọc, hiện tại Ad đã quay xong toàn bộ videos (raw version) cho các nội dung trọng yếu của SBR. Tuy nhiên, hiện tại Ad chỉ sử dụng các videos cho các bạn đang tham gia Chương trình hỗ trợ tự ôn thi SBR kỳ T12.2019. Bởi vì các videos bản raw cần được edit kỹ trước khi up công khai trên youtube tránh gây hiểu nhầm không cần thiết về nội dung. Ad sẽ săp xếp thời gian để edit videos SBR và up dần trên kênh youtube.

      Admin

Comments are closed.