CHƯƠNG TRÌNH TỰ ÔN THI SBL ONLINE | Kỳ T12/2019

Hi các bạn, sau một thời gian dài chây ì không chịu làm gì thì Ad đã quyết định tổ chức Chương trình tự ôn thi SBL ACCA (Strategic Business Leader) cho kỳ Tháng 12/2019.

Đây là thông tin chi tiết cho các bạn quan tâm nha:

Thời gian bắt đầu chương trình dự kiến: Cuối T9.2019

Số lượng: Tối đa 5 bạn 

[Mình cần thời gian để hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn trong quá trình ôn thi nên sẽ không thể tổ chức nhiều được. Sau khi đủ số lượng, mình sẽ đóng đăng ký]

[1] Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình tự ôn thi SBL ACCA?

Tham gia chương trình, các bạn sẽ không phải bơi mà không biết đâu là bờ. Bởi vì các bạn sẽ nhận được:

(+) Bản phân tích cực chi tiết các nội dung trọng tâm của môn học & các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi theo Nguyên tắc 80/20. Bản phân tích này sẽ giúp bạn có cái nhìn hệ thống về đề thi & kiến thức của môn SBL.

(+) Videos & Lecture Notes giải thích lý thuyết của “các chủ đề trọng tâm” qua các ví dụ là các tình huống bài tập trong đề thi. Vì cách tiếp cận của Ad là xuất phát từ đề thi thực tế, nên sẽ giải quyết được tình trạng nghe giảng lý thuyết xong rồi vẫn chưa hiểu cách làm bài tập như nào?

(+) Giải đáp thắc mắc: Trong quá trình ôn thi, các bạn có thắc mắc gì thì Online hàng tuần với mình qua Skype (2h/tuần). Bạn nào ở khu Mễ Trì – Hà Nội thì có thể chạy qua chỗ Ad để hỏi – đáp cho tiện cũng OK. Tất nhiên là phải hẹn nhau trước thời gian cho phù hợp nhé.

[2] Đối tượng tham gia

Các bạn có mục đích chính là PASS môn SBL ACCA kỳ thi T12/2019
Lý do:
Các bạn có thể có nhiều mục đích khi học ACCA như nâng cao tiếng anh chuyên ngành, thêm kiến thức… Tuy nhiên, tuỳ vào mục đích chính là gì mà các bạn sẽ có cách học, phương pháp học khác nhau. 
Chương trình của mình chỉ phù hợp với các bạn có mục đích chính là PASS. Tất nhiên để Pass thì phải có “đủ” kiến thức. Nhưng để đạt mục đích, chương trình học sẽ tập trung vào các kiến thức, cách học sao cho hiệu quả thay vì cố gắng học toàn bộ kiến thức trong sách

Ưu tiên các bạn đã và đang tự học ACCA theo các Videos và bài viết của Tuonthi.com
Lý do:
Các bạn đã “hiểu” phương pháp học, “quen” với cách giải thích kiến thức của mình. Cũng như có khả năng tự học ở mức độ nhất định. Tránh trường hợp các bạn đăng ký xong lại bỏ vì thấy không phù hợp ý.

[3] Chi phí

Lựa chọn 1. Videos & Lectures kèm bản phân tích chi tiết nội dung trọng tâm của môn học & đề thi: 1.5 triệu

Lựa chọn 2. Giải đáp thắc mắc: 1.5 triệu

Lựa chọn 3. Trọn gói: 2.5 triệu

Bạn nào thực sự điều kiện tài chính không đủ thì có thể email cho mình. Mình sẽ hỗ trợ các trường hợp đó. Các bạn có thể tham chiếu sang mức phí của các trung tâm cho môn này đều rơi vào 12 triệu – 16 triệu. Nên đừng bạn nào email bảo mình chi phí đắt hay sao nhé. Vì mình cũng không biết giải thích thêm như nào.

Nếu bạn đăng ký và thanh toán tiền rồi mà thấy chương trình không phù hợp thì sao?

Trong vòng 10 ngày kể từ ngày thanh toán, bạn nào thấy chương trình không phù hợp hoặc không đủ chất lượng, các bạn email cho mình số tài khoản đã thanh toán. Mình sẽ hoàn lại 100% phí mà không hỏi han gì thêm. 
[Bởi vì mục tiêu lớn nhất của mình là xây dựng cộng đồng tự học, tự ôn thi ACCA lớn mạnh. Nên nếu các bạn học theo phương pháp của mình mà không hiệu quả thì không có ý nghĩa gì hết]

[4] Bạn muốn tham gia Chương trình tự ôn thi SBL ACCA Kỳ T12.2019?

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký nhé: Đăng ký tham gia Chương trình Tự ôn thi SBL

Sau khi đăng ký: nếu bạn thay đổi kế hoạch thì báo cho mình để mình dành chỗ cho bạn khác nhé. Đến cuối T9 mình sẽ Email thông báo chi tiết về thời gian và chi phí. Sau khi các bạn thanh toán, mình sẽ gửi tài liệu chương trình để các bạn bắt đầu hành trình ôn luyện!

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ! 🙂

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *