CHƯƠNG TRÌNH TỰ ÔN THI SBL ONLINE | Kỳ T12/2019

Bạn nào đã theo dõi Tuonthi.com từ đầu chắc sẽ biết Ad là người luôn tin tưởng vào khả năng tự học của mỗi người. Và Ad cũng tin rằng chỉ khi “tự học” thì chúng ta mới có thể thực sự làm chủ được kiến thức và làm chủ được cuộc sống của bản thân.

Với môn SBL, thay vì tổ chức lớp học Online truyền thống và thu phí 2.5tr/người như đã thông báo lúc trước. Ad quyết định sẽ public các Videos lên youtube để mọi người có thể tự học miễn phí. Và Ad khuyến khích các bạn hãy hoàn toàn tự học nếu có thể.

Với các bạn cần có người hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hệ thống kiến thức cũng như các dạng bài tập trong đề thi của môn SBL để tiết kiệm thời gian & nâng cao hiệu suất thì có thể tham gia Chương trình hỗ trợ tự ôn thi SBL ACCA (Strategic Business Leader) cho kỳ Tháng 12/2019 của Ad.

Đây là thông tin chi tiết cho các bạn quan tâm nha:

Thời gian bắt đầu chương trình dự kiến: 1.10.2019

Số lượng: Tối đa 5 bạn 

[1] Bạn nhận được gì khi tham gia chương trình tự ôn thi SBL ACCA?

Tham gia chương trình, các bạn sẽ không phải bơi mà không biết đâu là bờ. Bởi vì ngoài các Videos Ad đã up miễn phí trên Youtube, các bạn sẽ nhận được:

(+) Bản hệ thống chi tiết kiến thức và phân tích cực chi tiết các nội dung trọng tâm của môn học & các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi theo Nguyên tắc 80/20. Bản phân tích này sẽ giúp bạn có cái nhìn hệ thống về đề thi & kiến thức của môn SBL. Các bạn xem bản mẫu Ad làm cho chủ đề “Ethics” nhé:

[SBL – Ethics] Hệ thống dạng bài tập thường gặp trong đề thi

[SBL – Ethics] Hệ thống kiến thức trọng tâm

(+) Exercise Notes giải thích chi tiết “cách xử lý”“cách trình bày” từng dạng bài tập trong đề thi SBL: từ phân tích tình huống, yêu cầu đề bài, cho đến “professional skills”. Với tài liệu này, các bạn sẽ không gặp phải tình trạng nghe giảng lý thuyết xong rồi vẫn chưa hiểu cách làm bài tập như nào? Cũng như hoang mang không biết phải trả lời như nào mới đạt điểm? Các bạn xem bản mẫu Ad àm cho chủ đề “Ethics” nhé: [SBL – Ethics] Exercise Notes

(+) Giải đáp thắc mắc: Trong quá trình ôn thi, các bạn có thắc mắc gì thì Online với Ad qua Skype/Google hangouts

[2] Đối tượng tham gia

Các bạn có mục đích chính là PASS môn SBL ACCA kỳ thi T12/2019 và cần người giải đáp thắc mắc cũng như “hỗ trợ” hệ thống kiến thức & kỹ năng làm bài thi.

Ưu tiên các bạn đã và đang tự học ACCA theo các Videos và bài viết của Tuonthi.com

[3] Chi phí: 1 triệu

[4] Bạn muốn tham gia Chương trình hỗ trợ ôn thi SBL ACCA Kỳ T12.2019?

Hãy điền thông tin vào Form đăng ký nhé: Đăng ký tham gia Chương trình Tự ôn thi SBL

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ! 🙂

1 thought on “CHƯƠNG TRÌNH TỰ ÔN THI SBL ONLINE | Kỳ T12/2019”

  1. Nguyễn Thủy Hồng

    Ad ơi. Mình xin lỗi trước vì comment không đúng chủ đề.
    Tuy nhiên, mình đang có 1 suất học P5 tại FTMS HCM nhưng mình không tham gia nữa nên muốn tặng lại cho bạn nào có nhu cầu học P5.
    Ad giúp mình thông báo lại được không ạ?
    Tks ad nhiều nha 🙂

Comments are closed.