ỦNG HỘ

Tuonthi.comKênh Youtube Tự ôn thi là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, tài liệu miễn phí giúp tất cả mọi người đều có thể học và ôn thi ACCA, CPA, chứng chỉ hành nghề kế toán… đơn giản & hiệu quả.

Khát vọng của mình là có thể góp phần xây dựng một cộng đồng các bạn làm kế toán, kiểm toán… luôn chủ động học hỏi, cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới để có thể “làm chủ” công việc và cuộc sống của chính mình.

Admin – Tuonthi.com

Tại sao?

Sau hơn chục năm đi làm, trải qua nhiều vị trí công việc từ thấp đến cao tại các công ty khác nhau, tiếp xúc với cả các đồng nghiệp, khách hàng người Việt và người nước ngoài, Ad nhận thấy 3 điểm lớn nhất là:

(1) Chỉ có ông chủ là không thể thay thế. Còn toàn bộ nhân viên đều có thể thay đổi. Không có khái niệm “Nhân viên không thể thay thế”.

(2) Những người thành công (theo tiêu chí của Ad) đều là những người có kiến thức tổng hợp, chứ không chỉ về 1 lĩnh vực. Và bản thân họ luôn chủ động học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng mới chứ không đợi đến khi cần mới học.

(3) Với người nước ngoài, việc 1 nhân viên kế toán nhỏ cũng có thể biết đủ thứ về lập trình, marketing, nói được 2-3 thứ tiếng là chuyện hoàn toàn bình thường. Và điều này không chỉ đến từ việc họ có hệ thống giáo dục cơ sở tốt hơn nước ta.

Tuy nhiên chính bản thân Ad và nhiều bạn đồng nghiệp Ad biết, đều đã và đang mắc kẹt trong cái bẫy “ổn định”. Tự cho rằng mình không tham vọng nên chỉ cần học vừa vừa để làm 1 công việc vừa vừa qua ngày là đủ.

Nhưng cuộc sống này luôn vận động. Sóng sau xô sóng trước. Khi bản thân bạn không thay đổi thì bạn sẽ tụt lùi và khi đó thì 1 công việc vừa vừa cũng là quá tầm tay.

Ad không hy vọng gì hơn là Tuonthi.com có thể hỗ trợ các bạn trên con đường không ngừng học hỏi này!

Thông tin ủng hộ

Nếu bạn muốn hỗ trợ tài chính cho Ad và các cộng tác viên cùng nhau xây dựng “cộng đồng trong mơ”, các bạn có thể chuyển khoản về tài khoản sau của Ad:

Chủ tài khoản: Vũ Ngọc Ngà
Ngân hàng: TPBank – Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong – Hội sở
Số tài khoản: 000.5793.000.1

Lưu ý:

  • Các bạn vui lòng không chuyển quá 500k. Nếu không Ad sẽ bị áp lực mắc nợ mọi người.
  • Các bạn vui lòng hiểu rằng việc hỗ trợ tài chính là hoàn toàn tự nguyện. Ad hay Tuonthi.com sẽ không có nghĩa vụ phải thực hiện công việc gì theo yêu cầu của các bạn.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, động viên và hỗ trợ Ad trên hành trình đầy gian nan này.

Mọi bài viết và Videos thuộc bản quyền của Tuonthi.com. Mọi hành vi sao chép, phân phối trái phép là vi phạm bản quyền.