GIỚI THIỆU

TỰ HỌC – TỰ ÔN THI (TUONTHI.COM) là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tự ôn thi CPA, ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán, tự học ACCA, ôn thi Chứng chỉ ACCA… của người sáng lập cùng các cộng tác viên.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu chính của blog là để chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu ôn thi các chứng chỉ trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế như: chứng chỉ hành nghề kế toán, chứng chỉ CPA Việt Nam, chứng chỉ ACCA… mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Hy vọng nội dung của blog có thể hỗ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi, đặc biệt là các bạn không có điều kiện đến trung tâm hoặc lớp ôn luyện.

Những kinh nghiệm này được đúc rút từ quá trình tự học, tự ôn thi mà người sáng lập cùng các cộng tác viên đã thực tế trải qua, có thể sẽ không phù hợp với tất cả các trường hợp khác, vì mỗi người có một cách học riêng. Do đó, blog luôn hoan nghênh và đón nhận đóng góp của độc giả để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Bình luận

TỰ HỌC – TỰ ÔN THI cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với TỰ HỌC – TỰ ÔN THI. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Vấn đề bản quyền

Tất cả các bài viết được đăng tại website đều thuộc bản quyền của Tự học – Tự ôn thi.